தேவைப்படும்போது நீங்கள் ஒரு நினைவூட்டலை மாற்றலாம் அல்லது அகற்றலாம்.
ஒரு நினைவூட்டலை மாற்ற:
- 1நினைவூட்டல்களைத் திறக்கவும்.
- 2நினைவூட்டலைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
- 3திருத்து என்பதைத் தட்டவும்.
- 4உங்கள் மாற்றங்களைச் செய்யவும்.
- 5நினைவூட்டலைச் சேமிக்கவும் என்பதைத் தட்டவும்.
ஒரு நினைவூட்டலை அகற்ற, நினைவூட்டலைத் திறந்து நீக்கு என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.